HOWO        CIMC   

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THIẾT BỊ PHÚ THÁI - THĂM HỎI, CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

03/02/2023

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THIẾT BỊ PHÚ THÁI - THĂM HỎI, CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM 2023

Trong không khí rộn ràng vui tươi chào mừng năm mới cán bộ công nhân viên PHÚ THÁI đã có tiệc khai xuân tại đại bản doanh ở tầng 6 Tòa CT14 BẮC HÀ- TỐ HỮU- NAM TỪ LIÊM- HÀ NỘI.

Với nhận định thị trường xe trong thời gian tới sẽ có nhiều biến động với nghị định mới của chính phủ sẽ có nhiều khó khăn trong công tác đưa sản phẩm mới đến tay người tiêu dung,tuy nhiên với sự đoàn kết một lòng tập thể anh,em cán bộ Phú Thái quyết tâm cố gắng phấn đấu đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng . Luôn đi theo tôn chỉ “CHẤT LƯỢNG LÀM LÊN THƯƠNG HIỆU”  và “ YẾU TỐ CON NGƯỜI LÀ MẤU CHỐT ĐỂ THÀNH CÔNG” Phú Thái luôn có những con người trẻ chung, năng động, nhiệt tình, đam mê với nghề.Tập thể anh,em cán bộ công nhân viên công ty phú thái chào đón xuân

 Sau khi tổ chức khai xuân tại văn phòng công ty. Toàn thể anh em cán bộ đã di chuyển xuống bãi xe tại Trạm thu phí Từ Sơn-Bắc Ninh để chào đón niềm vui đầu năm mới 2018 Quý  Công Ty Hoa Việt lên nhận xe đầu xuân Mậu Tuất. Cảm ơn và Chúc Hoa Việt đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

 

Chào đón niềm vui đầu năm .HOA VIỆT Khách hàng đầu xuân Mậu Tuất

 Trong tiết trời đầu xuân mới anh,em Phú Thái cũng đã tổ chức buổi du xuân về với Đất Tổ để cầu lộc, cầu tài, cầu bình an tại nơi đây. Mong cho năm mới mua thuận gió hòa mọi người An khang thịnh vượng. Mong cho anh em Phú Thái năm nay phát triển,đột phá, thành công rực rỡ.


Cán bộ Phú Thái cùng dùng bữa đầu năm tại nhà hàng cá lăng Việt Trì


Nhân dịp đầu xuân năm mới CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XNK PHÚ THÁI nhà phân phối xe tải nặng Shacman độc quyền tại miền Bắc xin được gửi lời cám ơn sâu sắc tới các bạn hàng đã tin tưởng,ủng hộ Phú thái trong suốt thời gian vừa qua. Phú Thái cũng xin được chúc quý bạn hàng luôn luôn mạnh khỏe,vạn sự như ý, phát tài,phát lộc.
  PHÚ THÁI ĐỐI TÁC TIN CẬY.1
2
xe tải ben
Ảnh xe trộn bê tông

Thống kê truy cập

Số người online: 15
Tổng số truy cập: 378268

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ PHÚ THÁI

   VPGD: Số 1, Ngõ 6, Đ. Tăng Thiết Giáp - TDP Đống 2 - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội
   Showroom 1: Kelen - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên.
   Showroom 2: Ngã tư Dâu, Đường Trường Sa - Xã Xuân Canh - Đông Anh - Hà Nội
   quanghowo@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0986.07.8888 - 0962.191919