CÔNG TY PHÚ THÁI CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG SANG THĂM NHÀ MÁY SHACMAN

16/01/2018

 Với phương châm làm việc “ Đưa những điều tốt nhất đến với khách hàng thân yêu”  để giúp quý khách hàng hiểu  hơn về năng lực của tập đoàn Shacman cũng như về quy trình sản xuất và cơ sở vật chất của tập đoàn Shacman. Công ty Phú Thái đã tổ chức chuyến đi thực tế kết hợp giữa thăm quan du lịch và đánh giá năng lực tập đoàn Shacman tại Thiểm Tây Trung Quốc.


Đoàn thăm quan nhà máy Shacman chụp ảnh lưu niệm tại nhà xưởng sản xuất ô tô shacman

Lãnh đạo trung quốc đang dẫn đoàn đi thăm xưởng sản xuất xe tải Shacman

Tại đây  đoàn đã được thăm nhà máy sản xuất động cơ lớn nhất Trung Quốc đó là Weichai, Cumin và khu nhà xưởng sản xuất bom trộn bê tông JUTON tất cả các phân khu nhà xưởng đều nằm trong khu vực nhà máy Shacman với diện tích hơn 40.000 ha.Đoàn qua thăm nhà máy sản xuất động cơ Cumin

Nhà xưởng sản xuất động cơ lắp ráp cho xe Shacman H3000

Cùng với đó đoàn cũng ghé thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Trung Quốc như lăng mộ Tần Thủy Hoàng và ngôi chùa linh thiêng tại đóĐoàn chụp ảnh cùng với những tượng đất trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng.

Gõ chuông tại chùa

Đoàn cũng được tham dự bữa tiệc thân mật cùng với ban lãnh đạo công ty Phú Thái cùng với lãnh đạo công ty Shacman tại Trung Quốc.

Đoàn dung bữa với lãnh đạo nhà máy Shacman Trung Quốc

Bữa cơm thân mật của ban lãnh đạo công ty phú thái cùng với khách hàng đi thăm nhà máy Shacman

Trong thời gian tới để hỗ trợ các đối tác của mình có cái nhìn khách quan hơn về năng lực của Phú Thái JSC cũng như năng lực và chất lượng của các linh kiện cấu thành nên sản phẩm xe tỉa Shacman . Công ty Phú Thái  JSC (đơn vị ủy quyền phân phối Shacman tại Viêt Nam) sẽ tổ chức các chương trình thực tế đi thăm quan nhà máy và kết hợ du lịch trung quốc nhiều hơn với mục đích giới thiệu và giúp các đối tác của mình hiểu rõ thêm về thương hiệu xe tải Shacman cũng như chất lượng và năng lực nhà máy cũng như quy trình sản xuất hiện đại của tạp đoàn Shacman. Phú Thái JSC  - Đối tác Tin cậy với phương châm hoạt động luôn đưa ra các tiêu chí hàng đầu là đem lại lợi ích tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất cho các đối tác của mình.

Cùng với đó chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những Quý khách hàng thời gian vừa qua đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm mang thương hiệu Shacman do Phú Thái JSC chúng tôi cung cấp.

1
2
3
xe tải ben Shacman
Ảnh xe trộn bê tông Shacman

Thống kê truy cập

Số người online: 1
Tổng số truy cập: 212495

CÔNG TY CP XNK & ĐẦU TƯ PHÚ THÁI

   VPGD: NV01 - KĐT Trung Văn - Đường Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
   Showroom: Cầu Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
   phuthaijsc.vn@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0941.69.69.69 - 0986.07.8888