Phú Thái JSC bàn giao lô xe ben Shacman tới than uông bí

09/11/2017

PHÚ THÁI  JSC BÀN GIAO 20 XE BEN SHACMAN TỚI THAN UÔNG BÍ


Công ty than Uông Bí được thành lập ngày 19/4/1979 tại quyết định số 20/ĐT-TCCB của Bộ trưởng Bộ Điện và Than, Công ty là đơn vị trực thuộc Bộ điện và than trực tiếp quản lý toàn bộ các Đơn vị sản xuất, xây dựng của Bộ ở vùng than Uông Bí, Đông Triều trên cơ sở hợp nhất Công ty Xây lắp Uông Bí và các mỏ sản xuất trước đây như Mỏ Mạo Khê, Vàng Danh, NM Cơ điện Uông Bí, Ban kiến thiết mỏ Yên Tử ... để tổ chức một liên hiệp sản xuất và xây dựng ...

Từ năm 1999 đến nay, đây là giai đoạn có tính chất bước ngoặt khi mà các đơn vị thành viên trong Công ty thuộc tập đoàn than và khoáng sản  Việt Nam trở lại khai thác với 100% sản lượng là than hầm lò. Đứng trước yêu cầu phát triển chung của toàn ngành nhằm đẩy mạnh sản xuất tăng nhanh sản lượng đáp ứng tổng sơ đồ phát triển của Than Việt Nam. Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Than Việt Nam trong những năm qua công ty than Uông Bí phát triển ổn định và đẩy mạnh sản xuất phát triển, không ngừng đưa công nghệ tiến bộ kỹ thuật vào khai thác đã mang lại sự tăng trưởng cao về sản lượng (bình quân trên 33%/năm)


Để đáp ứng các yêu cầu trên công ty than uông bí đã đầu tư một số lượng xe tải ben lớn phục vụ việc vận chuyển sản phẩm than của mình. Với các ưu điểm vượt trội về chất lượng của xe ben Shacman như hệ thống động cơ weichai thuận tiện trong bảo trì bảo dưỡng, công suất lớn và mức tiêu hao nhiên liệu tốt, Hộp số Fast với số lượng tiêu thụ số 1 trên thế giới được sử dụng trong rất nhiều các dòng xe tải nặng tại Việt Nam.

Cầu hande trục man được trang bị trên xe ben Shacman bền bỉ với khả năng chịu tải cao, khả năng vận hành ổn định, tỉ số truyền hợp lý nhất phân khúc là sự lựa chọn số 1 tới khách hàng.

Hệ thống cabin với thiết kế mới tiện lợi và sang trọng cho người vận hành cảm giác thoải mái.

Sau quá trình tìm hiểu và so sánh giữa các bên Than uông bí đã tin tưởng và lựa chọn các dòng xe tải ben Shacman do Phú Thái JSC phân phối độc quyền tại miền bắc.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý công ty khi sử dụng sản phẩm của cúng tôi, Chúng tôi tin tưởng với nỗ lực đã đang không ngừng nghiên cứu , theo sát nhu cầu, xu hướng công nghệ trong nước và thế giới, các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng vượt trội yêu cầu của các công trình và tối ưu hóa đầu tư của Quý công ty. 

1
2
3
xe tải ben Shacman
Ảnh xe trộn bê tông Shacman

Thống kê truy cập

Số người online: 1
Tổng số truy cập: 212500

CÔNG TY CP XNK & ĐẦU TƯ PHÚ THÁI

   VPGD: NV01 - KĐT Trung Văn - Đường Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
   Showroom: Cầu Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
   phuthaijsc.vn@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0941.69.69.69 - 0986.07.8888