Phú Thái Jsc bàn giao lô xe trộn bê tông shacman với Bê Tông Thăng Long

09/11/2017

PHÚ THÁI  JSC BÀN GIAO LÔ XE TRỘN BÊ TÔNG TỚI BÊ TÔNG THĂNG LONG


Công ty Bê Tông Thăng Long , Công ty là đơn vị sản xuất va cung cấp các thành phầm từ bê tông tươi với thương hiệu được rất nhiều người biết tới về chất lượng vượt trội.

Để đáp ứng các yêu cầu phát triển của mình công ty Bê tông Thăng Long đã cân nhắc rất kỹ khi tìm hiểu so sánh các thương hiệu xe trộn bê tông trên thị trường cũng như các nhà cung cấp, Phú Thái JSC nhà cùng cấp độc quyền xe tải Shacman tại miền bắc với các ưu điểm vượt trội về chất lượng của xe trộn bê tông Shacman của mình :

-       Hệ thống động cơ weichai thuận tiện trong bảo trì bảo dưỡng, công suất lớn và mức tiêu hao nhiên liệu tốt.

-        Hộp số Fast với số lượng tiêu thụ số 1 trên thế giới được sử dụng trong rất nhiều các dòng xe tải nặng tại Việt Nam.

-       Cầu hande trục man được trang bị trên xe ben Shacman bền bỉ với khả năng chịu tải cao, khả năng vận hành ổn định, tỉ số truyền hợp lý nhất phân khúc là sự lựa chọn số 1 tới khách hàng.

-       Hệ thống cabin với thiết kế mới tiện lợi và sang trọng cho người vận hành cảm giác thoải mái.

-       Hệ thống bom trộn và các thiết bị liên quan bom trộn được cải tiến tối ưu cho chất lượng và người sử dụng.

Cùng với chất lượng dịch vụ sau bán hàng,đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật nhiệt tình, tận tụy vì lợi ích của khách hàng, Bê tông Thăng Long đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm xe trộn bê tông Shacman.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý công ty khi sử dụng sản phẩm của cúng tôi, Chúng tôi tin tưởng với nỗ lực đã đang không ngừng nghiên cứu , theo sát nhu cầu, xu hướng công nghệ trong nước và thế giới, các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng vượt trội yêu cầu của các công trình và tối ưu hóa đầu tư của Quý công ty. 

1
2
3
xe tải ben Shacman
Ảnh xe trộn bê tông Shacman

Thống kê truy cập

Số người online: 2
Tổng số truy cập: 212493

CÔNG TY CP XNK & ĐẦU TƯ PHÚ THÁI

   VPGD: NV01 - KĐT Trung Văn - Đường Tố Hữu - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
   Showroom: Cầu Đông Trù, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội
   phuthaijsc.vn@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0941.69.69.69 - 0986.07.8888