HOWO        CIMC   

TRƯỜNG THỊNH GR

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THỊNH GROUP

Được thành lập từ năm 2010, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ  Trường Thịnh được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghành thiết bị xây dựng tại Việt Nam.

Được sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực thiết bị cộng thêm năng lực tài chính vững mạnh, uy tín trong hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước mình , Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ  Trường Thịnh đã được các đối tác có kinh nghiệm và thương hiệu uy tín trong và ngoài nước lựa chọn là đối tác chiến lược để làm đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm tại Việt Nam:

-       Đại diện độc quyền phân phối độc quyền  các sản phẩm của Tập Đoàn Xe Tải Hạng Nặng Thiểm Tây tại miền Bắc với các sản phẩm thế mạnh:  Xe trộn bê tông, Xe Ben, Đầu Kéo, Chasiss,  mang nhãn hiệu xe tải nặng  SHACMAN.

-       Nhà nhập khẩu Xe trộn bê tông, Xe Ben, Đầu Kéo, Chasiss, mang nhãn hiệu CNHTC/HOWO.

-       Các thiết bị Sơ mi rơ mooc của thương hiệu CIMC Thâm Quyến

-       Xe công trình như Lu rung, Xúc Lật, Xúc đào của hãng xe  FOTON LOVOL

-       Thiết bị nâng hạ: xe nâng BAOLI, Vận Thăng Lồng, Cẩu tháp, Cẩu bánh lốp……

Với tiêu chí và được tổ chức hoạt động theo phương châm “Tạo dựng giá trị bền vững”, coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh luôn thực hiện những gì đã cam kết, chúng tôi, Công ty c phn Kinh doanh Thương mi và Dch v Trường Thịnh hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt của đối tác.

­

QUY MÔ VÀ HỆ THỐNG CỦA TRƯỜNG THỊNH

Trường Thịnh hướng tới việc thiết lập và phát triển một hệ thống với quy mô chuẩn về hình ảnh và hoạt động xuyên xuốt. Hiện nay Trường Thịnh có 03 chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh và Thành Phố Hồ Chí Minh và 03 công ty thành viên:

+ Công ty CP KDTM & DV Trường Thịnh  - Trụ Sở Chính Hà Nội.

+ Công ty CP KDTM & DV Trường Thịnh  - Chi Nhánh Hải Phòng

+ Công ty CP KDTM & DV Trường Thịnh – Chi Nhánh Hồ Chí Minh.

+ Công ty CP Thiết bị Xây dựng Trung Sơn.

+ Công ty CP Phụ tùng Ô Tô Trường Phát.

+ Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Phú Thái.

Cùng với hệ thống Đại lý, đối tác, các trạm bảo hành trên toàn quốc. Hàng năm, Trường Thịnh Group nhập khẩu và phân phối hơn 5.000 đầu thiết bị xây dựng, khai thác mỏ, phương tiện vận tải chuyên dụng với chất lượng đảm bảo, tiến độ kịp thời, giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo và phụ tùng chính hãng.

Trên cơ sở năng lực tài chính ổn định và ngày càng vững mạnh, Trường Thịnh Group luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ, đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, dự án, công trình... Thực lực của công ty đã được chứng minh qua việc thực hiện các hợp đồng giá trị lớn hàng chục triệu USD với yêu cầu kĩ thuật cao, công nghệ tiên tiến, chủng loại sản phẩm đa dạng, thời gian cung cấp nhanh nhất.

HÌNH ẢNH BÃI XE CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP
Bãi xe của Trường Thịnh tại Hưng yên - Hải Phòng - Hồ Chí Minh
                  
1
2
xe tải ben
Ảnh xe trộn bê tông

Thống kê truy cập

Số người online: 15
Tổng số truy cập: 393833

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ PHÚ THÁI

   VPGD: Số 1, Ngõ 6, Đ. Tăng Thiết Giáp - TDP Đống 2 - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội
   Showroom 1: Kelen - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên.
   Showroom 2: Ngã tư Dâu, Đường Trường Sa - Xã Xuân Canh - Đông Anh - Hà Nội
   quanghowo@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0986.07.8888 - 0962.191919