XE TẢI & RƠ MOÓC 

PHÚ THÁI JSC

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ THÁI JSC


Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực  phân phối thiết bị Vận Tải tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng có tính quyết định của việc lựa chọn tối ưu về chất lượng phương tiện, chi phí đầu tư, dịch vụ sau bán hàng vượt trội.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp cùng với nền tảng tài chính vững chắc.

Với phương châm kinh doanh "Đối tác tin cậy" tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Phú Thái nói riêng luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thực hiện đúng mọi cam kết của mình với đối tác để xứng đáng với sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Phú Thái cũng đã không ngừng mở rộng kênh phân phối hàng hoá tới các tỉnh thành trên cả nước. Đó là việc mở rộng thêm Chi nhánh tại Nghệ An, Bình Định , Hồ Chí Minh và phát triển các đại lý. Phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong những hoạt động chính của Công ty. Kết hợp với các đối tác nước ngoài, Công ty đã mở các kỳ đào tạo trong và ngoài nước về Sản Phẩm , bảo dưỡng, marketing, quản lý các dịch vụ cho những cán bộ nhân viên cũng như các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty. Đến nay Công ty tự hào đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh các loại thiết bị vận tải ( Rơ Moóc, Xe tải)  và máy công trình tại Việt Nam..


HÌNH ẢNH BÃI XE CỦA PHÚ THÁI JSC
​Showroom 1: Ngã Tư Chợ Dâu, Đường Trường Sa, Đông Anh, Hà Nội


​Showroom 2: Đường Thăng Long, Phường Nghi Liên, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
                  
1
2
xe tải ben
Ảnh xe trộn bê tông

Thống kê truy cập

Số người online: 3
Tổng số truy cập: 423490

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ PHÚ THÁI

   VPGD: Số 1, Ngõ 6, Đ. Tăng Thiết Giáp - TDP Đống 2 - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội
   Showroom 1: Ngã tư Dâu, Đường Trường Sa - Xã Xuân Canh - Đông Anh - Hà Nội
   Showroom 2: Đường Thăng long - Phường Nghi Liên - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
   quanghowo@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0986.07.8888 - 0962.191919