XE TẢI & RƠ MOÓC 

Dịch vụLà một nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm tốt nhất là chưa đủ với nhu cầu của khách hàng và càng không đủ để tạo ra sự khác biệt trên thị trường.

Với phương châm kinh doanh "Tạo dựng những giá trị bền vững cùng khách hàng" Phú Thái JSC đặc biệt chú trọng quan tâm đầu tư cho các hoạt động dịch vụ sau bán hàng, cụ thể: 

1. Tất cả các sản phẩm của Phú Thái JSC sau khi bàn giao 30 ngày sẽ được các kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra, hiệu chỉnh, tư vấn và ghi nhận những phản hồi từ Quý khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ;

2. Mọi yêu cầu trợ giúp liên quan đến sản phẩm từ Quý khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ Quý khách hàng nhanh nhất. Phú Thái JSC ưu tiên phối hợp cùng khách hàng xử lý vấn đề trước, xác định phạm vi trách nhiệm sau để đưa ra phương tiện vào khai thác nhanh nhất có thể.

3. Để hiện thực các cam kết của mình, Phú Thái JSC đã quan tâm đầu tư lực lượng kỹ thuật viên mạnh, giàu kinh nghiệm, được phân bổ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị xe chuyên dùng với đầy đủ công cụ, phụ tùng có thể xử lý nhanh nhất mọi yêu cầu bảo hành từ khách hàng tại 3 miền. Bên cạnh đó chúng tôi còn liên kết với các trạm bảo hành của Shacman trên toàn quốc để có thể đảm bảo chiếc xe của Quý đối tác có thể hoạt động ổn định nhất và có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất dù ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

4. Chúng tôi cam kết cung cấp các phụ tùng chính hãng với giá cạnh tranh.
1
2
xe tải ben
Ảnh xe trộn bê tông

Thống kê truy cập

Số người online: 3
Tổng số truy cập: 418059

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ PHÚ THÁI

   VPGD: Số 1, Ngõ 6, Đ. Tăng Thiết Giáp - TDP Đống 2 - Cổ Nhuế 2 - Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội
   Showroom 1: Ngã tư Dâu, Đường Trường Sa - Xã Xuân Canh - Đông Anh - Hà Nội
   Showroom 2: Đường Thăng long - Phường Nghi Liên - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
   quanghowo@gmail.com
  (024).22.111.111  - Hotline: 0986.07.8888 - 0962.191919